Trang Chủ » Mỹ Phẩm » Mỹ Phẩm Trị Nám

Cách trị nám da mặt

Cách trị nám da mặt. Nám da được hiểu là một hiện tượng rối loạn da làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ của da. Đó là các sắc tố melanin được sản sinh ra nhiều tại lớp ngoài cùng của da sẽ gây ra những đốm da sậm màu.


Đối với việc rối loạn sắc tố melanin này ( nám da mặt ) có thể có nhiều biện pháp để khắc phục nhưng đa số mọi người thường thích những cách trị nám da mặt từ thiên nhiên đơn giản thay vì dùng các loại thuốc hay mỹ phẩm.


Nguyên nhân gây ra nám da mặt


Có nhiều nguyên nhân gây ra việc làn da bị nám, do tác động bên ngoài môi trường và tác động của bên trong cơ thể là 2 nguyên nhân chính gây nám cho da. Tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, khói bụi, ánh nắng…, phụ nữ trong giai đoạn mang thai và sau khi sinh khiến nội tiết thay đổi, chế độ ăn uống sinh hoạt không phù hợp, làn da lão hóa theo độ tuổi cũng là những nguyên nhân bị nám.


Các cách trị nám da mặt đơn giản


+ Cân bằng chế độ ăn uống : để giúp làn da khỏe mạnh và sạch nám thì cần có một chết độ ăn hàng ngày thích hợp, uống nhiều vitamin C, ăn nhiều thực phẩm tươi xanh và ngũ cốc, thức ăn có chứa nhiều vitamin A, B và C, Uống nhiều nước mỗi ngày, hạn chế sử dụng thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, đồ nướng…– đó là những biện pháp đơn giản để bảo vệ làn da của bạn sạch nám.


+ Bảo vệ da với môi trường : Khi ra ngoài nên bảo vệ làn da bởi các vật dụng bảo hộ như, ô, mắt kính, khẩu trang, kem chống nắng…. hạn chế tiếp xúc nhiều với ánh mặt trời, môi trường khói bụi. Nên sử dụng các loại kem chống nắng có tác dụng chống lại tia cực tím, thường xuyên đắp các loại mặt nạ từ thiên nhiên giúp giảm mờ vết nám.


+ Chăm sóc tốt làn da lão hóa : thông thường nám da làn da lão hóa rất khó có thể loại bỏ, nó có thể trở thành nám vĩnh viễn trên da, do vậy cần phải chăm sóc làn da lão hóa thật tốt, nuôi dưỡng, bảo vệ làn da bằng các sản phẩm dưỡng thích hợp, để điều trị nám trên làn da lão hóa cần phải điều trị tốt bên trong lẫn bên ngoài.


+ Phòng tránh nám cho phụ nữ mang thai : phụ nữ mang thai nội tiết tố thay đổi rất dễ bị nám da việc bảo vệ da tốt nhất là hạn chế tiếp xúc nhiều với mặt trời, giữ tinh thần thoải mái, ăn nhiều thực phẩm chứa vitamin A, C, D, E, không nên sử dụng kem bôi vì kem bôi sẽ gây ảnh hưởng đến thai nhi, nên dùng các mặt nạ từ trái cây thiên nhiên để dưỡng đẹp da.


Những biện pháp đơn giản trên có thể giúp loại bỏ nám một cách hiệu quả, nhưng với các biện pháp này thời gian hiệu quả sẽ diễn ra rất lâu, bạn có thể sử dụng mỹ phẩm mủ trôm để điều trị nám da.


Mỹ phẩm mủ trôm là dòng sản phẩm – là cách trị nám da mặt hiệu quả mà đang được rất nhiều chị em phụ nữ Việt Nam tin dùng hiệu nay.

Mỹ Phẩm Trị Nám
Kem mủ trôm trị nám

Kem mủ trôm trị nám (11/08/15)

4 Phương Pháp Trị Nám

4 Phương Pháp Trị Nám (11/08/15)

Mỹ Phẩm trị nám hiệu quả nhất hiện nay chiết xuất từ tự nhiên

Mỹ Phẩm trị nám hiệu quả nhất hiện nay chiết xuất từ tự nhiên (11/08/15)

Bộ Sản Phẩm Trị Nám

Bộ Sản Phẩm Trị Nám (11/08/15)

Tìm Thuốc Trị Nám Da Hiệu Quả

Tìm Thuốc Trị Nám Da Hiệu Quả (11/08/15)

Điều trị nám da thế nào cho hiệu quả nhất

Điều trị nám da thế nào cho hiệu quả nhất (11/08/15)

Kem Trị Nám Tốt Nhất Hiện Nay

Kem Trị Nám Tốt Nhất Hiện Nay (11/08/15)

Kem đặc trị nám da

Kem đặc trị nám da (11/08/15)

Những Phương Thuốc Uống Trị Nám Tốt

Những Phương Thuốc Uống Trị Nám Tốt (11/08/15)

Kem trị nám hiệu quả nhất hiện nay

Kem trị nám hiệu quả nhất hiện nay (11/08/15)

Mỹ Phẩm Trắng Da Kem Trang Da
163/17 Thanh Thai Phuong 14 Quan 10, TP Ho Chi Minh 70000
(08) 38-621-445 - 09.62.62.62.52( Mr. Cường ) - 09.19.68.29.63 ( Ms Hiền ) - 0916.646.029 ( Ms Phụng )
myphammutrom@gmail.com
Back to Top