Trang Chủ » Thông Tin Vĩnh Tân » Chăm Sóc Da

Những cách lựa chọn mỹ phẩm chính hãng

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của mọi phụ nữ trong xã hội hiện nay cùng với nhiều dòng mỹ phẩm xuất hiện ồ ạt trên thị trường để đáp ứng trong nhu cầu làm đẹp, với nhiều lời quảng cáo hấp dẫn, và trong đó cũng xuất hiện vô số hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả làm nguy hại cho người dùng.


Làm thế nào để chọn cho mình những loại mỹ phẩm chính hãng và hiệu quả, dưới đây sẽ là những lời khuyên bổ ích dành cho bạn khi lựa chọn mua mỹ phẩm.


Mỹ phẩm xuất hiện tràn lan trên thị trường


Các chị em phụ nữ ngày càng đầu tư để chăm sóc sắc đẹp cho mình, họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để mua 1 loại mỹ phẩm làm đẹp dù rằng họ vẫn chưa am hiểu gì nhiều về mỹ phẩm.


Điều đáng quan tâm là những mặt hàng nhái, hàng giả trà trộn vào khiến nhiều người không biết và chọn nhầm, hàng nhái hàng giả chỉ được phát hiện khi chúng gây những biến chứng xấu khi sử dụng.


Việc nhận biết được mỹ phẩm giả là việc không phải dễ, mỹ phẩm giã xuất hiện có 2 dạng chủ yếu là : 1 là bắt trước công thức của mỹ phẩm chính hãng nhưng với thành phần kém chất lượng và sản xuất kém an toàn. Và 2 là tự sáng tạo ra thành phần bên trong nhưng cách đóng gói bao bì hoàn toàn giống mỹ phẩm chính hãng.


Tác hại của mỹ phẩm kém chất lượng


Những loại mỹ phẩm kém chất lượng tất nhiên sẽ có chứa những thành phần gây hại cho da, nếu sử dụng lâu dài sẽ gây ra những biến chứng khó lường như : mỏng da, teo da, dị ứng, nổi mẩn, xuất hiện mụn, nám, tàn nhang……


Nguy hiểm hơn là có thể gây viêm da và ung thư da, nhẹ thì phải tốn thời gian để đi điều trị tại các viện thẩm mỹ, nặng thì sẽ để lại những tổn thương vĩnh viễn trên da.


Cách phân biệt mỹ phẩm chính hãng


Hàng thật, hàng giã đều có những các phân biệt và đặc điểm riêng, theo các chuyên gia có 2 cách để có thể phân biệt dựa vào mẫu mã và cảm quan.


+ Về mẫu mã : Với mỹ phẩm chính hãng bao bì phải có in rõ mã code, với những sản phẩm bằng tuýp thì phần đuôi sẽ in mã code và đóng nổi hạn dùng. Còn với hàng giả thì mã code sẽ được in trên giấy và dán vào sản phẩm.


+ Về cảm quan : Với mỹ phẩm chính hãng có thể dùng một ít để test trên da và cảm nhận được mùi hương và độ phủ mịn, đều trên da, với sản phẩm giả thì sẽ có mùi hương và mịn đều khi test lên da.


Điều quan trọng để lựa chọn mỹ phẩm chính hãng là nên nghe sự tư vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, và sử dụng thử những sản phẩm dùng thử được tặng để xem có phù hợp với mình hay không, và nên kiểm tra kĩ nhẵn mác và xuất sứ.


Nên lựa chọn những sản phẩm có uy tín, có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng, nên chọn những loại mỹ phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên để đàm bảo an toàn cho da.

Chăm Sóc Da
Dược thảo thiên nhiên liệu pháp trắng sáng tự nhiên

Dược thảo thiên nhiên liệu pháp trắng sáng tự nhiên (11/08/15)

Cách Dưỡng Da Cơ Bản

Cách Dưỡng Da Cơ Bản (11/08/15)

Làm Trắng Da Cùng Trà Xanh

Làm Trắng Da Cùng Trà Xanh (11/08/15)

Mỹ Phẩm Từ Rau Diếp Cá

Mỹ Phẩm Từ Rau Diếp Cá (11/08/15)

Mỹ Phẩm Từ Chuối

Mỹ Phẩm Từ Chuối (11/08/15)

Mỹ Phẩm Từ Quýt

Mỹ Phẩm Từ Quýt (11/08/15)

Làm mỹ phẩm từ đường

Làm mỹ phẩm từ đường (11/08/15)

Dưỡng Da Khỏe Từ Thiên Nhiên

Dưỡng Da Khỏe Từ Thiên Nhiên (11/08/15)

Cách làm đẹp từ dưa chuột

Cách làm đẹp từ dưa chuột (25/07/15)

Hiểm họa khôn lường khi sử dụng sữa non kích trắng da

Hiểm họa khôn lường khi sử dụng sữa non kích trắng da (25/07/15)

Mỹ Phẩm Trắng Da Kem Trang Da
163/17 Thanh Thai Phuong 14 Quan 10, TP Ho Chi Minh 70000
(08) 38-621-445 - 09.62.62.62.52( Mr. Cường ) - 09.19.68.29.63 ( Ms Hiền ) - 0916.646.029 ( Ms Phụng )
myphammutrom@gmail.com
Back to Top