Trang Chủ » Mỹ Phẩm » Mỹ Phẩm Dưỡng Da

Sử Dụng Serum Hiệu Quả

Sử Dụng Serum Hiệu Quả. Chắc hẳn ai củng muốn sở hữu cho mình một làn da đẹp không tì vết, nhất là những phụ ngoài độ tuổi 30. Chính vì vậy Serum là biện pháp có thể cứu giúp làn da của phái đẹp ở độ tuổi trung niên. Để đạt hiệu quả tốt nhất thì các phái đẹp nên nắm rõ các cách sử dụng serum theo từng bước.Bước 1 : vệ sinh tay với xà phòng và vệ sinh sạch khuôn mặt với sữa rửa mặt trước khi bôi serum hoặc các kem dưỡng da khác.


Bước 2 : chỉ sử dụng một ít serum lên da, vì serum không giống như các kem dưỡng da khác, phải che phủ toàn bộ khuôn mặt. Chỉ cần cho serum hấp thụ vào da, vì vậy chỉ cần cho một ít là đủ.


Bước 3 : dung ít serum cho lên tay và chà sát vào nhau để làm ấm serum, để dễ dàng hấp thụ vào da. Sau đó bôi serum lên vùng da cần làm đẹp.


Bước 4 : Bôi serum theo đúng hướng dẫn của sản phẩm để tránh tình trạng bôi không đúng cách làm cho da bị chảy xệ.


Bước 5 : Nên sử dụng serum trên cả vùng da mặt và vùng cổ, vì serum có chứa nhiều dưỡng chất và vitamin tốt cho da sẽ nhanh chóng giúp cho làn da hồi phục tốt và săn chắc. Làn da sẽ trở nên săn chắc và ít chảy xệ nếu như biết cách chăm sóc da với serum từ khi còn trẻ.


Bước 6 : Mát xa cho serum thấm sâu đều vào da, khi đó serum sẽ có tác dụng chống lại các chất tự do gây hại trong da, tác nhân gây bệnh ung thư và các bệnh khác.


Bước 7 :  Nên kết hợp sử dụng serum cùng với các kem dưỡng da ban ngày và ban đêm để đạt kết quả tốt nhất. Tuy nhiên nên bôi kem dưỡng da khi serum đã thấm sâu vào trong da.


Bước 8. Sử dụng serum 2 lần/ ngày và kéo dài thường xuyên thì da sẽ nhận được đầy đủ các dưỡng chất mà serum mang lại. Sử dụng buổi sang trước khi trang điểm và buổi tối sau khi rửa mặt và chuẩn bị đi ngủ để hiệu quả serum mang lại là tốt nhất.


Lưu ý:


+ Khi mua sản phẩm serum nên kiểm tra kĩ hạn sử dụng. để tránh tình trạng cách thành phần của serum để quá lâu thì sẽ không hiệu quả


+ Trên thị trường serum bán rất nhiều loại và giá bán rất khác nhau, những loại serum đắt không có nghĩa đó là sản phẩm tốt, khi mua nên xem kĩ thành phần và công dụng để lựa chọn sản phẩm serum phù hợp cho bản thân mình.

Mỹ Phẩm Dưỡng Da
Công Dụng Của Serum

Công Dụng Của Serum (11/08/15)

Mỹ Phẩm Thiên Nhiên

Mỹ Phẩm Thiên Nhiên (11/08/15)

Chia Sẻ Bí Quyết Làm Đẹp Từ Serum

Chia Sẻ Bí Quyết Làm Đẹp Từ Serum (11/08/15)

Mỹ phẩm làm đẹp da với nguốn gốc thiên nhiên

Mỹ phẩm làm đẹp da với nguốn gốc thiên nhiên (11/08/15)

Mặt Nạ Đẹp Da

Mặt Nạ Đẹp Da (11/08/15)

Mỹ Phẩm Trắng Da Kem Trang Da
163/17 Thanh Thai Phuong 14 Quan 10, TP Ho Chi Minh 70000
(08) 38-621-445 - 09.62.62.62.52( Mr. Cường ) - 09.19.68.29.63 ( Ms Hiền ) - 0916.646.029 ( Ms Phụng )
myphammutrom@gmail.com
Back to Top