Trang Chủ » Mỹ Phẩm » Mỹ Phẩm Trị Mụn

Cách trị mụn trứng cá

Cách trị mụn trứng cá. Mụn trứng cá xuất hiện ở bất kỳ độ tuổi nào, mụn trứng cá có nhiều nguyên nhân gây ra. Tùy vào từng nguyên nhân mà có những cách điều mụn trứng cá khác nhau...


Những nguyên nhân được cho là gây nên mụn trứng cá


Cơ thể bị stress : khi cơ thể bị căng thẳng kéo dài sẽ gây ra rối loạm nội tiết tố trong cơ thể khiến bã nhờn được bài tiết nhiều hơn, đây là bước đầu khiến các nhân mụn hình thành, khi stress sức đề kháng của làn da cũng giảm đi nên không thể chống lại các vi khuẩn gây mụn, điều đó làm chi mụn hình trứng cá hình thành và lây lan nhiều hơn.


Cách trị mụn : phải tránh tình trạng làm cho cơ thể thường xuyên bị áp lực – stress, tham gia các hoạt động thể dục, thể thao, giải trí để giảm stress cho cơ thể, bổ sung nhiều thực phẩm tươi xanh có chứa nhiều vitamin tốt cho cơ thể và cho da, sử dụng các sản phẩm giúp nuôi dưỡng da để ngừa mụn.


Tuổi dậy thì : lứa tuổi dậy thì là lứa tuổi hình thành nhiều loại mụn trong đó có mụn trứng cá, lứa tuổi này hoocmon giới tính thay đổi là tuyến bã nhờn hoạt động nhiều hơn, khi bã nhờn bài tiết không hết gây ra tắc nghẽn lỗ chân lông, đây là nguyên nhân chủ yếu gây ra mụn trứng cá.


Cách trị mụn : ở lứa tuổi này khó có thể điều trị mụn được triệt để, việc ngừa mụn hiệu quả là giữ gìn vệ sinh da sạch sẽ hằng ngày, cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần cho cơ thể, sử dụng các sản phẩm giúp điều hòa nội tiết của cơ thể.


Môi trường : tác động của môi trường như ô nhiễm, bụi bẩn, nắng… điều này tác động trực tiếp lên làn da gây ra nhiều vấn đề cho da như lão hóa, nám, tàn nhang và còn là nguyên nhân gây ra mụn trứng cá trên da.


Cách trị mụn : để tránh các loại mụn gây ra từ môi trường thì việc cần làm là phải bảo vệ làn da hiệu quả khi đi ra ngoài với các công cụ bảo vệ da như : ô, áo khoát, khẩu trang, kem chống nắng….


Sinh hoạt cá nhân : khi chế độ sinh hoạt hằng ngày không hợp lý, thức khuya, ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiệt, làm cho chức năng gan suy yếu, từ đó quá trình bài tiết chất độc sẽ bị ảnh hưởng, đó là nguyên nhân chất độc sẽ bài tiết ra da và gây ra mụn.


Cách trị mụn : thay đổi những thói quen sinh hoạt xấu hằng ngày, hạn chế phải thức khuya, bổ sung nhiều thực phẩm xanh cho cơ thể, hạn chế ăn nhiều thực phẩm gây nhiệt, sử dụng các sản phẩm ngừa mụn và chăm sóc da hàng ngày để ngừa và điều trị mụn.


Với những nguyên nhân và cách trị mụn trứng cá nêu trên sẽ giúp bạn biết được nguyên nhân gây ra mụn của mình và từ đó có cách điều trị và phòng ngừa thích hợp nhất, ngoài ra bạn có thể thử áp dụng liệu pháp điều trị mụn trứng cá với kem mủ trôm.


Kem mủ trôm có công dụng hiệu quả trong việc điều trị và phòng ngừa các loại mụn, đang được rất nhiều người áp dụng với nhiều hiệu quả đáng kể, không chỉ giúp điều trị mụn, kem mủ trôm còn giúp dưỡng da, điều trị nám, tàn nhang... rất hiệu quả.

Mỹ Phẩm Trị Mụn
Mặt nạ trị mụn

Mặt nạ trị mụn (10/08/15)

Trị thâm mụn

Trị thâm mụn (10/08/15)

Trị mụn đầu đen

Trị mụn đầu đen (10/08/15)

Cách trị mụn cám

Cách trị mụn cám (10/08/15)

Kem trị mụn hiệu quả dành cho nam

Kem trị mụn hiệu quả dành cho nam (10/08/15)

Kem trị mụn loại nào tốt nhất hiện nay

Kem trị mụn loại nào tốt nhất hiện nay (10/08/15)

Mỹ phẩm mủ trôm trị mụn

Mỹ phẩm mủ trôm trị mụn (10/08/15)

Sữa rửa mặt trị mụn hiệu quả bất ngờ

Sữa rửa mặt trị mụn hiệu quả bất ngờ (11/08/15)

Bí Quyết Trị Mụn Trứng Cá

Bí Quyết Trị Mụn Trứng Cá (11/08/15)

Kem trị mụn tốt nhất hiện nay

Kem trị mụn tốt nhất hiện nay (11/08/15)

Mỹ Phẩm Trắng Da Kem Trang Da
163/17 Thanh Thai Phuong 14 Quan 10, TP Ho Chi Minh 70000
(08) 38-621-445 - 09.62.62.62.52( Mr. Cường ) - 09.19.68.29.63 ( Ms Hiền ) - 0916.646.029 ( Ms Phụng )
myphammutrom@gmail.com
Back to Top