Trang Chủ » Mỹ Phẩm » Mỹ Phẩm Trắng Da

Làm trắng da nhanh nhất

Hiện nay, các biên pháp làm trắng da nhanh nhất từ thiên nhiên đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam và trên thế giới. Trong đó, làm trắng da từ mặt nạ trứng gà và mặt nạ sữa chua là hai biện pháp mà bạn không nên bỏ lỡ.


Làm trắng da nhanh nhất từ mặt nạ trứng gà


Lòng trắng trứng gà chứa rất nhiều vitamin B và niacinamide có tác dụng giúp làn da trở nên sáng mịn hơn, làm tăng độ đàn hồi cho da. Lòng đỏ trứng giúp dưỡng ẩm hiệu quả cho làn da khô và điều trị mụn hiệu quả. Hỗn hợp mặt nạ này sẽ giúp cho bạn có làn da trắng sáng đầy sức sống sau một thời gian đều đặn đắp mặt nạ.


Làm trắng da nhanh nhất từ mặt nạ sữa chua


Đây là biện pháp khá đơn giản nhưng đem lại hiệu quả khá cao. Bạn sử dụng sữa chua nguyên chất ( có đường hay không đường đều được) bôi lên vùng da mặt khoảng 15 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước sạch. Mỗi tuần làm khoảng 2 -3 lần sẽ giúp làn da trở nên trắng sáng đến bất ngờ.


Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp sữa chua với một số nguyên liệu khác như mật ong, chanh, lòng trắng trứng, bơ, muối,…


Để mang lại hiệu quả làm trắng da nhanh nhất bạn có thể kết hợp sử dụng sản phẩm làm trắng da từ mủ trôm. Do đó sản phẩm cực kì thân thiện với làn da của bạn, không gây tác dụng phụ và tổn thương da, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng kem trắng da từ mủ trôm.


Cam kết bồi thường và hoàn lại chi phí cho quý khách hàng nếu sản phẩm không mang lại hiệu quả mà còn gây hại cho làn da của bạn. Chúc bạn có làn da sáng khỏe như ý muốn!


(Nguồn: Nội bộ)

Mỹ Phẩm Trắng Da Kem Trang Da
163/17 Thanh Thai Phuong 14 Quan 10, TP Ho Chi Minh 70000
(08) 38-621-445 - 09.62.62.62.52( Mr. Cường ) - 09.19.68.29.63 ( Ms Hiền ) - 0916.646.029 ( Ms Phụng )
myphammutrom@gmail.com
Back to Top